Rộng rãi, thoáng đãng, đủ riêng tư. Đó là tiêu chí của căn hộ lý tưởng dành cho gia đình có đông thành viên cùng chung sống. Thấu hiểu những mong mỏi ấy, FIATO Premier đã mang đến “món quà” căn hộ 3 phòng ngủ không chỉ đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu, mà còn VƯỢT MONG ĐỢI, để khởi đầu cho cuộc sống viên mãn về sau:

Diện tích xây dựng rộng vượt trội, lên đến hơn 116m2, tạo ra không gian rộng bất ngờ cho mọi thành viên cùng sinh hoạt trong khu vực chung. Hơn 37m2 dành cho bếp, phòng khách, phòng ăn nối liền, đủ cho muôn khoảnh khắc bên nhau ấm cúng hằng ngày lẫn những bữa tiệc hò hẹn bên người thân, bạn bè trong dịp lễ, Tết ngay tại tư gia.

Ngoài phòng ngủ master và phòng ngủ 1 vô cùng thoải mái, căn hộ còn có thêm không gian mở linh hoạt rộng gần 12m2, có thể biến tấu thành phòng ngủ phụ hay phòng chức năng tùy mục đích như phòng làm việc cho bố mẹ, hoặc phòng học cho con trẻ, phòng sách báo cho ông bà, phòng xem phim giải trí…

Điểm nhấn còn nằm ở các ban công ôm lấy ngôi nhà với tổng diện tích đến hơn 23m2, bảo đảm mỗi phòng đều có một ban công rộng rãi. Không chỉ cho gia đình thêm nhiều lựa chọn trang trí cho không gian sống, mà còn để tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, đón trọn gió trời, đối lưu không khí, cho căn nhà đông thành viên lúc nào cũng dễ chịu, thoáng đãng, mát mẻ quanh năm.

Hãy cùng gia đình đến tham quan căn hộ mẫu để trực tiếp nhìn ngắm và đánh giá. Để lại thông tin nhận ngay tư vấn chi tiết.

FIATO Premier – Hạnh phúc vượt mong đợi

Website:  https://fiatopremiers.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *