Bước vào giai đoạn bình thường mới, thị trường bất động sản chứng kiến sự thay đổi lớn trong cách lựa chọn nơi ở của cư dân hiện đại. Nhà không chỉ là “chốn đi về” mà còn là nơi làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí.

Trước xu thế đó, Thang Long Real Group đã ra mắt dự án FIATO Premier tại TP. Thủ Đức, nơi hoàn toàn có thể đáp ứng được chuẩn sống All-at-home mà cộng đồng cư dân đẳng cấp đang tìm kiếm.

FIATO PREMIER - ĐÓN ĐẦU CHUẨN SỐNG ALL-AT-HOME

PHONG CÁCH SỐNG THÔNG MINH: Chỉ với 01 ứng dụng thông minh, cư dân có thể kết nối và tận hưởng các trải nghiệm siêu thông minh qua hệ thống smart building và smart home.

TÌM LẠI CÂN BẰNG: Với mật độ xây dựng thấp 25-27%, ưu tiên phát triển mảng xanh cư dân dễ dàng kết nối với thiên nhiên, tái tạo năng lượng và lấy lại cân bằng cuộc sống.

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Ứng dụng công nghệ trong sinh hoạt, mang đến sự tiện nghi hoàn hảo để cư dân an tâm tập trung vào việc học hỏi và nâng cao giá trị cá nhân.

NUÔI DƯỠNG SỞ THÍCH: Diện tích căn hộ rộng rãi, cư dân có thể tận dụng tối đa mọi khoảng không trong nhà để tự do theo đuổi những sở thích riêng của mình.

Ở vị thế của một dự án đón đầu chuẩn sống All-at-home, FIATO Premier với định hướng đề cao lối sống cân bằng, trọn vẹn sẽ là lựa chọn sáng giá của những chủ nhân phong cách.

Tìm hiểu bộ siêu tập tiện ích đồ sộ tại Fiato Premier: https://fiatopremiers.com.vn/tien-ich-du-an-can-ho-chung-cu-fiato-premier-to-ngoc-van-thu-duc/

FIATO PREMIER – Tiên phong nâng tầm trải nghiệm sống thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *