Đến Quý 3/2023, TP.Thủ Đức vẫn được các chuyên giá đánh giá là khu vực giàu tiềm năng thu hút làn sóng ở thực, lý tưởng để an cư vì cần gì cũng có:

HẠ TẦNG ĐỔI MỚI VƯỢT BẬC: Hiếm có khu vực nào mà các dự án hạ tầng được triển khai liên tục như TP.Thủ Đức. Dự án Vành Đai 3 đã khởi công, hứa hẹn tương lai dễ dàng di chuyển qua “tứ giác kinh tế” TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Long An.

Đặc biệt nhất là Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang dự kiến vận hành quý 4/2023 có đến 8 ga tại TP.Thủ Đức, giúp rút ngắn tối đa thời gian đi vào nội thành hay tiếp cận dịch vụ xung quanh.MẢNH ĐẤT ƯƠM MẦM GIÁO DỤC: TP.Thủ Đức được xem là “mảnh đất màu mỡ” để phát triển giáo dục khi có sẵn khu ĐH Quốc gia TP.HCM với các trường đại học và viện nghiên cứu danh tiếng, đại học Fulbright và hệ thống trường liên cấp Vinschool đang xây dựng.

Các gia đình hạt nhân sẽ cực kỳ an tâm khi xây dựng tương lai tại TP.Thủ Đức.AN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE: Hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế đa quy mô phân bố rất đồng đều. Cả TP.Thủ Đức sở hữu 4 bệnh viện quốc tế là bệnh viện quốc tế CARMEL – FMP, bệnh viện quốc tế Thảo Điền, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, và đang chuẩn bị đón chờ thêm Bệnh viện quốc tế Vinmec lớn nhất TP.HCM.

MỘT CHẠM MUÔN DỊCH VỤ: Không chỉ đầy đủ các dịch vụ chợ – siêu thị – cửa hàng 24/7 đáp ứng nhu cầu hằng ngày, TP.Thủ Đức còn sở hữu hàng loạt trung tâm thương mại, khu vui chơi lớn như Vincom Mega Mall, Giga Mall, Estella Place,…

GIÀU DƯ ĐỊA CHO DỰ ÁN MỚI: Khi các dự án trước đã hoàn thiện và được lấp kín từ lâu, cư dân đang ấp ủ dự định mua nhà mới càng mong chờ sự xuất hiện của dự án chất lượng, phù hợp với những kỳ vọng đang ngày càng nâng cao.Nhận thấy sự “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, dự án FIATO Premier đã khoác lên tấm áo mới nay sẵn sàng lộ diện!Nếu đang trông ngóng vào một lựa chọn an cư được “đo ni đóng giày” từng nhu cầu, vượt xa những tiêu chuẩn thường thấy, mời theo dõi page và cùng chờ đón! 

Website chính thức từ chủ đầu tư: https://fiatopremiers.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *