MUÔN KIỂU BAN CÔNG, CHIỀU LÒNG MỌI THÀNH VIÊN

⭐ Mỗi căn hộ có 03 BAN CÔNG, tổng diện tích lớn đến gần 23m2.

⭐ Thiết kế đa năng, tha hồ tùy biến theo nhu cầu và sở thích riêng của mọi thành viên trong gia đình.

Hơn cả một nơi chỉ dùng để phơi đồ và đón gió, ban công của FIATO Premier Thủ Đức sẽ trở thành “thế giới riêng” ngoài trời thoáng đãng để mọi thành viên thoải mái làm những điều mình thích.

Chốn riêng cho mọi sở thích của ba mẹ: Bên trong phòng ngủ riêng tư là khu vườn cho những ba mẹ thoải mái chăm bón cây cảnh, những loại hoa rực rỡ quanh năm, tô điểm cho căn phòng riêng luôn ấm cúng. Hoặc có thể tùy biến thành nơi làm việc mở tại gia, khu vực gym/yoga cho “tín đồ” yêu thể thao rèn luyện mọi lúc.

Không gian thư thái cho ông bà: Ban công lớn sẽ là nơi ông bà tập dưỡng sinh mỗi buổi sáng, hít thở bầu không khí trong lành. Mỗi chiều về thảnh thơi thưởng trà ngắm cảnh, chơi cờ trong lúc nhìn con cháu vui chơi, quây quần chuẩn bị bữa tối ngay trong không gian phòng khách cạnh bên.

Khu vực vui chơi ngay tại phòng bé: Với cư dân nhí, ban công sẽ là khu vui chơi rộng mở để bé thoải mái giải trí, chơi đồ hàng, cắm trại,… hoặc nuôi dưỡng những thói quen bổ ích như đọc sách, vẽ tranh, tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng trước khi đi học.

Và còn rất nhiều khác như khu chiếu phim ngoài trời, dinner bar, khu chill cho người trẻ độc thân,… đang chờ cư dân tương lai thoải mái khám phá, tận dụng hết công năng của “mảnh ghép” sáng giá nhất bên trong căn hộ FIATO Premier!

FIATO Premier – Hạnh phúc vượt mong đợi

🌎Website: https://fiatopremiers.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *