Với mong muốn kiến tạo nên một dự án mang tính biểu tượng cho nhịp sống thời đại, Hưng Phú Invest cùng đơn vị phát triển dự án Thang Long Real Group đã cho ra đời “siêu phẩm” FIATO Premier – thành quả từ sự kết hợp cùng các đối tác uy tín và danh tiếng trên thị trường:

VINACCO – Đơn vị tổng thầu xây dựng hàng đầu trên cả nước với các công trình xây dựng chung cư cao tầng, khách sạn, thủy lợi – thủy điện, hạ tầng giao thông.

SCQC, CONINCO – Những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn giám sát xây dựng, luôn tạo được sự uy tín và tiếng vang lớn trên thị trường.

DP Consulting – Đơn vị thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp sản phẩm và tư vấn tốt nhất về kiến trúc kỹ thuật – kinh tế.

CBRE – Đơn vị tư vấn quản lý vận hành nổi tiếng trên toàn cầu, được vinh danh là công ty Tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 7 năm liên tiếp.

BIDV, Vietcombank, ABBank – Ngân hàng liên kết, đảm bảo cho việc hỗ trợ và vay vốn với mức ưu đãi tốt nhất cho nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm, năng lực thực thi, tiềm lực lớn từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án, cùng sự đồng hành của các nhà tư vấn uy tín, FIATO Premier chắc chắn vừa là chốn an cư lý tưởng của cư dân, vừa là điểm đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư sành sỏi.

FIATO Premier – Tiên phong nâng tầm trải nghiệm sống thông minh

Website chính thức: https://fiatopremiers.com.vn/