Một chốn về lý tưởng không chỉ gói gọn trong ngôi nhà mà còn cả môi trường sống xung quanh.

Do đó, khu vực đường Tô Ngọc Vân của TP.Thủ Đức từ lâu đã được xem là “viên ngọc” an cư nhờ những lợi ích cho cộng đồng cư dân:

CHỜ ĐÓN “ĐIỂM SÁNG” MỚI TRÊN CUNG ĐƯỜNG TÔ NGỌC VÂN TRUNG TÂM TP. THỦ ĐỨC!

DỄ VÀO TRUNG TÂM, TIỆN ĐI LIÊN TỈNH: Đường Tô Ngọc Vân nằm giữa hai trung tâm giao thương hàng đầu của TP.HCM, liền kề đường Vành đai 2, tiếp nối với đại lộ Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân, Quốc lộ 1A. Từ đây giúp dễ dàng di chuyển đến Q.1, Q.Bình Thạnh, sân bay Tân Sơn Nhất, Q.9, Q.2, hay thậm chí là đi Đồng Nai, Bình Dương.

HƯỞNG TIỆN NGHI ĐỦ ĐẦY: Trong bán kính 3km đã có sẵn hàng loạt dịch vụ, tiện ích như trung tâm thương mại Vincom Giga Mall, Mega Mall, trường học từ cấp 1 đến cấp 3, bệnh viện TP.Thủ Đức, các trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí… ra khỏi nhà là mọi nhu cầu của mọi cư dân đều được đáp ứng thuận tiện nhất.

NHIỀU QUY HOẠCH NÂNG CẤP HẠ TẦNG như triển khai như dự án Vành Đai 3 đã khởi công 18/6, Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến vận hành quý 4/2023,…giúp cải thiện cuộc sống hằng ngày, tạo bệ phóng cho bức tranh an cư sáng sủa cho toàn khu vực. Quy hoạch mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m chính là “cú hích” trực tiếp nâng cao giá trị kết nối giao thông cho dự án.

Không chỉ hưởng trọn những ưu thế của hạ tầng kết nối, dự án FIATO Premier cũng đang ấp ủ những giá trị vượt trội để khởi đầu một cuộc sống chất lượng, tiện nghi, hiện đại cho cư dân tương lai.

Website chính thức: https://fiatopremiers.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *